top of page

Văn phòng Cộng đồng Y-Nest mang đến không gian làm việc tiện nghi và hiện đại với mong muốn đồng hành cùng các nhà khởi nghiệp và các doanh nhân có thể kết nối - sáng tạo - hợp tác cùng nhau biến những ý tưởng thành hiện thực. 


Được phát triển bởi những nhà sáng lập thuộc thế hệ

Y-Generation, Y-Nest đặt mục tiêu không chỉ cung cấp không gian làm việc tối tân tiện lợi mà còn xây dựng cộng đồng hiện đại, năng động, văn minh và không ngừng cầu tiến. 


Với sứ mệnh tạo ra một không gian mở kết nối mọi mô hình khởi nghiệp Việt, đẩy mạnh cơ hội hợp tác ngay tại Y-Nest, chúng tôi mong muốn hỗ trợ tối đa việc gắn kết giữa các dự án khởi nghiệp và nhà đầu tư.  Với châm ngôn  

“Connect - Create - Collaborate”, Văn phòng Cộng đồng Y-Nest sẽ cùng chắp cánh ước mơ cho các dự án của quý vị. 

DSC09530.jpg

Y-Nest

Sứ mệnh

Vị trí

đắc địa

Tọa lạc quận Hai Bà Trưng, giữa trung tâm Hà Nội, Y-Nest Coworking Space nằm trên tầng 4 Trung tâm Thương mại V+, tòa nhà Hòa Bình Green. Tất cả các vị trí quan trọng khu vực trung tâm thành phố Hà Nội và khu Long Biên đều có khoảng cách thuận lợi với Y-Nest.

Với thiết kế hiện đại theo phong cách industrial hòa quyện không gian xanh mát được chăm sóc một cách tỉ mẩn do chính nhà đồng sáng lập cũng là công ty thiết kế nội thất CKAA đảm nhiệm, chúng tôi mong muốn hỗ trợ quý khách đạt được nhiều ý tưởng sáng tạo mới trong công việc của mình qua không gian làm việc.

Kính mời quý khách liên hệ hotline để thăm quan Y-Nest Coworking Space và trải nghiệm không gian làm việc miễn phí trước khi gắn bó lâu dài với chúng tôi.

bottom of page